Saturday, 06/06/2020 - 08:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Trần Quốc Toản

Hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam , Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

          Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp và của các bạn học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. 
 

IMG 7362
                                                       Hiệu trưởng cô Nguyễn Thị Thanh Mai phát biểu khai mạc buổi lễ

        Vui tươi, hào hứng, phấn khởi… là cảm nhận chung của tất cả các giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh khi tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
 

IMG 7353
IMG 7316
       Mở đầu cho buổi ngoại khóa là chương trình hội thi văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn như: hát đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa, nhảy aerobic.... Bằng những tình cảm tha thiết, ấm áp các em đã thể hiện sự hồn nhiên, chân thành lòng biết ơn, quý trọng thầy cô giáo.
IMG 7379
IMG 7399
IMG 7401
      Trang trọng nhưng không kém phần vui nhộn và hào hứng là không khí của tiết mục biểu diễn thời trang của các em học sinh trường Trần Quốc Toản."Tiết kiệm sinh thái vì thế giới ngày mai xanh sạch đẹp” là chủ đề mà các bạn học sinh tiểu học  thể hiện trong phần trình diễn thời trang chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
IMG 7406
IMG 7415
IMG 7467
IMG 7435
     Kết thúc buổi lễ là một tiết múc múa dân vũ của các em học sinh lớp 5, thể hiện tình yêu đối với thầy cô, những người đã dìu dắt các em nên người.
      Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn vững tay chèo lái những con thuyền cập bến trên con đ­ờng tri thức. Chúc các con học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình và thầy cô giáo.
Nguồn: tranquoctoandl.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 31
Năm 2020 : 1.449