Monday, 06/07/2020 - 20:18|

Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước hôm nay thầy và trò Trường TH Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
         Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn.
DSC01982
                                                                               Cô Huỳnh Thị Tự đọc thư chúc mừng của Chủ Tịch nước.
DSC01985
                                                                   Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Mai đọc diễn văn khai giảng năm học mới
DSC01995

DSC02018

DSC02009
DSC02007
                                                                                                   Trao học bỗng cho học sinh
DSC01985
                                                                                                 Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn

Bên cạnh phần trao thưởng học tập cho những bạn có đạt thành tích tốt năm vừa qua, cùng những nghi thức của buổi lễ khai giảng. Trường TH Trần Quốc Toản cũng không thiếu những tiết mục văn nghệ sôi động.

DSC02033
DSC02040
                                                                                                           Các tiết mục văn nghệ

Vậy là mùa Hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ, tiếng trống trường rộn rã và vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè.

Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá. Vì vậy các thầy cô  luôn chuẩn bị chu đáo, dành những điều bất ngờ để mang đến cho các con những giây phút đẹp đáng nhớ trong ngày mở đầu năm học, cùng các con viết nên những trang ký ức tuổi thơ tuyệt diệu dưới mái trường thân yêu.

Năm 2020 : 1.801