Saturday, 20/04/2024 - 16:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Trần Quốc Toản

Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi”

Sáng ngày 10, 11, 12 tháng 4 năm 2018 Đảng ủy Văn phòng UBND Thị trấn Di Linh đã tổ chức hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2018.Tại Hội thi các thí sinh lần lượt trải qua bốn phần thi: chào hỏi, trả lời câu hỏi, xử lý tình huống và phần thi thuyết trình.

Phần thi "Trả lời câu hỏi" của đ/c Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Phần thi "Xử lý tình huống" của đ/c Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Phần thi "Thuyết trình" của đ/c Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Phần "Công bố điểm" của đ/c Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Kết quả Hội thi"  Bí thư chi bộ giỏi năm 2018.
Hội thi này là một trong những hình thức bồi dưỡng để các đồng chí cấp ủy chi bộ nghiên cứu, học tập, cập nhật, nắm chắc và vận dụng tốt các nguyên tắc, quy định của Đảng; góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh với chất lượng ngày càng cao.
Di Linh, ngày 14 tháng 04 năm 2018
Nguồn:tranquoctoandl.edu.vn Copy link